in

Archeage 2 sắp có trên PC và console

MMORPG hành động đã thu hút sự chú ý vào cuối tuần qua khi nó được trình chiếu.

Cuối tuần qua, một đoạn giới thiệu teaser mới tuyệt đẹp cho Archeage 2 đã xuất hiện. Nó cho thấy một số lối chơi từ phần tiếp theo sắp tới của game MMORPG hành động nổi tiếng.

Cùng với đoạn trailer này, Giám đốc điều hành của XLGames, Jake Song cũng chia sẻ một số thông tin về trò chơi. Ông cho biết nói rằng trò chơi sẽ có trên cả PC và console. Ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Chỉ có từ “sớm” được nói như một gợi ý về thời điểm nó có khả năng ra mắt.

Dành cho những ai chưa biết, Archeage là một trong số ít game MMORPG phổ biến vẫn còn tồn tại và hoạt động tốt hiện nay. Kể từ khi nó quay trở lại vào năm 2019, hơn 20 triệu người đã đăng ký. Mặc dù nó phổ biến nhất ở phương Đông, nhưng nó cũng đã xây dựng được một cơ sở người chơi mạnh mẽ ở Mỹ và EU.

Jake Song cho biết, ngoài hình ảnh, hệ thống thương mại trong trò chơi, nhà ở và tùy chỉnh sẽ được cải thiện. Họ thậm chí còn nói rằng họ muốn người chơi có thể “sống trong thị trấn với bạn bè của họ và thậm chí tạo thành thị trấn của riêng họ với các thành viên bang hội.”

Có vẻ như đây là thời điểm tốt để trở thành người hâm mộ MMO. Với việc World of Warcraft: Dragonflight sắp ra mắt và khắc phục nhiều vấn đề của trò chơi đó, Archeage 2 đẩy mạnh tiêu chuẩn hình ảnh và Riot Games đang thực hiện dự án của riêng họ ở hậu trường, thật khó để tránh xa thể loại này ngay bây giờ.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments