in

Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Apple Arcade có rất nhiều game hỗ trợ hai người chơi. Với hơn 100 game mới và độc quyền (và liên tục bổ sung hàng tuần, dịch vụ game dựa trên đăng ký (subscribe) này cho phép người dùng tải xuống và chơi ngay lập tức tất cả các loại trò chơi trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của họ.

Nhưng mặc dù các trò chơi của Apple có thể tuyệt vời để chơi khi đang di chuyển, nhưng mọi người đều biết loại trò chơi di động hay nhất là các game nhiều người chơi, đó là lý do bạn thấy được bài viết này với tổng hợp các game hỗ trợ chơi nhiều người trên Apple Arcade.

Cho dù bạn đang tìm cách lập nhóm chơi game với một vài người bạn trong xóm hay chiến đấu với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới, Apple Arcade có một thư viện game co-op khá tuyệt vời và liên tục được mở rộng từ Sonic Racing đến HyperBrawl Tournament và nhiều nhiều nữa. Đây là danh sách những tựa game co-op hay nhất trên Apple Arcade.

Crossy Road Castle

Crossy Road Castle là một game thuộc thể loại platformer hỗ trợ chơi co-op diễn ra trong một lâu đài. Tham gia vào chế độ nhiều người chơi, bốn người chơi sẽ xuất hiện trên màn hình cùng một lúc để cố gắng vượt qua các màn được thiết kế cực kỳ khó.

Crossy Road Castle - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Các màn chơi “khá hỗn loạn” (và cũng vui nhộn) khi bạn có bốn người chơi, nhưng chơi với hai người cũng vui không kém.

Chế độ nhiều người chơi: co-op 2-4 người chơi.

Phát hành: 2020

Cat Quest II

Đối với nhiều người, khi họ chơi game thì họ đang muốn “enjoy” vào một thế giới tưởng tượng khiến họ mất tập trung khỏi cuộc sống thực. Trong game thuộc thể loại nhập vai thế giới mở này, một lối thoát cho sự hối hả và nhộn nhịp chính xác là những gì bạn nhận được. Đó là một trò chơi trong đó bạn đóng vai một con mèo và hoàn thành các nhiệm vụ để lấy vàng và lên cấp và về cơ bản sống một cuộc sống tốt đẹp.

Cat Quest II - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Hơn hết, ngoài chế độ chơi single thì bạn còn có thể chơi với một người bạn ở chế độ local co-op.

Chế độ nhiều người chơi: 2 người chơi Co-op.

Phát hành: 2019

HyperBrawl Tournament

Hãy tưởng tượng nếu bóng đá không có luật lệ, chỉ có bốn cầu thủ, được phép sử dụng vũ khí và một trận đấu chỉ kéo dài 90 giây thì thế nào? Nghe có vẻ thú vị? Và đó là những gì bạn nhận được với HyperBrawl Tournament. Game thực sự thú vị để chơi với bạn bè ở cả chế độ local hoặc online.

HyperBrawl Tournament - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Nhiều chế độ chơi khác nhau bổ sung vô số sự đa dạng và có rất nhiều cách tăng sức mạnh vũ khí tuyệt vời có thể dễ dàng lật ngược tình thế của một trận đấu. Nhịp điệu trò chơi khá nhanh, vì vậy mỗi giây đều có giá trị.

Chế độ nhiều người chơi: 2 vs 2.

Phát hành: 2019

Super Mega Mini Party

Super Mega Party hơi giống Mario Party ở chỗ nó là một trò chơi có một số trò chơi nhỏ được tích hợp sẵn. Bạn có thể chơi với tối đa bốn người chơi và cạnh tranh với nhau  trong tám minigame vui nhộn. Các minigame thú vị từ và gây nghiện cao.

Super Mega Mini Party - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Bạn cũng có thể đưa một con tàu vũ trụ vào không gian với nhiệm vụ cứu một phi hành gia. Có rất nhiều trò chơi gốc thú vị để bạn chơi, vì vậy đó là một lựa chọn tuyệt vời để chơi thử.

Chế độ nhiều người chơi: Chơi 2-4 người với 8 minigame.

Phát hành: 2019

Cricket Through the Ages

Một thứ mà người Mỹ có thể không biết là môn cricket. Đây là một trò chơi rất giống với bóng chày, nhưng nó phổ biến hơn nhiều trên toàn cầu và thực sự là môn thể thao phổ biến thứ hai trên thế giới sau bóng đá. Trong Cricket Through the Ages , bạn sẽ chơi cricket qua các thời đại khác nhau trong lịch sử.

Cricket Through the Ages - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Bạn có thể chơi cricket với vai một con khủng long, một người thượng cổ và nhiều nhân vật thú vị khác trong suốt lịch sử. Bạn có thể đấu với bạn bè trong chế độ chơi 1 đấu 1.

Chế độ nhiều người chơi: 1 vs 1.

Phát hành: 2019

Stellar Commanders

Stellar Commanders là một trong số ít các trò chơi chiến lược thời gian thực tuyệt vời trên Apple Arcade.

Stellar Commanders - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Trong trò chơi, bạn có bảy phút để đánh bại đối thủ của mình. Trò chơi này khuyến khích các chiến lược khác nhau, vì vậy bạn có thể là một chỉ huy tích cực hoặc phòng thủ, và cả hai chiến lược đều có thể hiệu quả.

Chế độ nhiều người chơi: 1 vs 1.

Phát hành: 2019

Frogger in Toy Town

Đôi khi thật thú vị khi chơi một trò chơi trẻ con với một số bạn bè của bạn. Đó chính xác là những gì bạn nhận được trong Frogger ở Toy Town . Về cơ bản, bạn đóng vai một chú ếch khi cố gắng dẫn nó qua một số chướng ngại vật. Bạn có thể chơi với tối đa bốn người chơi khi bạn cố gắng đánh bại một số nhiệm vụ trong trò chơi.

Frogger in Toy Town - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Hãy coi nó như một phiên bản nhiều người chơi của Frogger.

Chế độ nhiều người chơi: co-op 2-4 người chơi.

Phát hành: 2019

Sonic Racing

Khi nói đến các tùy chọn nhiều người chơi, nó thực sự không tốt hơn nhiều so với các trò chơi đua xe Là một cuộc thi trực tiếp giữa một số người chơi vui nhộn và mang tính cạnh tranh. Giống như phiên bản Sega của Mario Kart, Sonic Racing có 15 nhân vật có thể chơi được trong suốt bộ truyện.

Sonic Racing - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Trò chơi có tính cạnh tranh cao, hỗ trợ tối đa bốn người chơi cho mỗi cuộc đua. Bạn có thể chơi local hoặc cùng tham gia online với người chơi trên toàn thế giới.

Chế độ nhiều người chơi: Cuộc đua 2-4 người chơi.

Phát hành: 2019

Punch Planet

Khi nói đến trò chơi nhiều người chơi, fighting là một thể loại khá phổ biến. Đối với khi bạn đang tìm một game fighting thì Punch Planet là một lựa chọn.

Punch Planet - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Game thêm vào một chút khoa học viễn tưởng thú vị bằng cách chiến đấu với các nhà máy và thành phố ngoài hành tinh.

Chế độ nhiều người chơi: 1 vs 1.

Phát hành: 2019

Hot Lava

Bây giờ bạn có thể sống lại thời thơ ấu của mình trong trò chơi trẻ em cổ điển này. Trong Hot Lava, bạn cố gắng vượt qua nhiều cấp độ với tối đa bốn người chơi. Bạn có thể hợp tác với bạn bè để cố gắng vượt qua chướng ngại vật, hoặc bạn có thể đua với bạn bè của mình để xem ai có thể vượt qua chướng ngại vật nhanh nhất.

Hot Lava - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Chế độ nhiều người chơi: co-op 2-4 người chơi.

Phát hành: 2019

Lego Brawls

Trò chơi LEGO đã trải qua một chặng đường dài (có lẽ một phần lớn là do sự thành công của các bộ phim), và Lego Brawls dễ dàng trở thành một trong những trò chơi hay nhất trong nhóm. Bạn có thể tìm trò chơi trực tuyến và chơi với người lạ, hoặc bạn có thể chơi coop local với bạn bè và gia đình của mình.

Lego Brawls - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Có hai chế độ chơi chính, 4 vs 4 co-op, nơi bạn chiến đấu với tư cách là các đội và 8 người chơi so với đó là một trận đấu miễn phí hoành tráng mà người đứng cuối cùng chiến thắng.

Chế độ nhiều người chơi: co-op 4 đấu 4 và đấu 8 người.

Phát hành: 2019

Big Time Sports

Bạn có thể chơi nhiều môn thể thao như bóng rổ, bóng đá và trượt ván. Mỗi môn thể thao có một chế độ chơi 1 đấu 1 mà bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè.

Big Time Sports - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Chế độ nhiều người chơi: 1 vs 1.

Phát hành: 2019

Red Reign

Đối với những khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi chơi đi chơi lại cùng một trò chơi đua xe hoặc tựa game FPS, Red Reign là một trò chơi chiến lược thời gian thực sẽ giúp não bộ của bạn hoạt động khi bạn cạnh tranh với bạn bè của mình. Trò chơi thuộc thể loại mô phỏng chiến đấu 1 đấu 1 và có sẵn để chơi trực tuyến.

Red Reign - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Tuy nhiên, nếu bạn không có sẵn Internet, bạn có thể sử dụng Bluetooth để chơi offline, điều này cũng gây nghiện nếu chơi cùng bạn bè hay gia đình của mình.

Chế độ nhiều người chơi: 1 vs 1.

Phát hành: 2019

Spidersaurs

Đôi khi những game kinh điển còn hay hơn bất cứ thứ gì mà các nhà phát triển trò chơi mới có thể nghĩ ra, Spidersaurs cung cấp một game khiến bạn nhớ đến những trò chơi hành động cổ điển từ những năm 90 và đầu những năm 2000.

Spidersaurs - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Bạn cũng có thể chơi với một người bạn trong chế độ co-op 2 người chơi.

Chế độ nhiều người chơi: 2 người chơi co-op.

Phát hành: 2020

Kings of the Castle

Kings of the Castle là một trò chơi phiêu lưu, nơi bạn đóng vai một khách du lịch đang mỉm cười trong một thế giới tươi sáng và lấp lánh. Trong trò chơi, bạn chạy đua để vượt qua các cấp càng nhanh càng tốt trong chế độ chơi thử theo thời gian.

Kings of the Castle - Top game 2 người chơi trên Apple Arcade

Tuy nhiên, nếu không muốn chạy đua với đồng hồ , bạn có thể chạy đua với bạn bè của mình trong chế độ nhiều người chơi. Bạn nên lưu ý rằng trò chơi này có thể làm đau đầu nếu bạn nhạy cảm với ánh sáng và màu sắc rực rỡ.

Chế độ nhiều người chơi: Solo và co-op.

Phát hành: 2019

Trên đây là danh sách các game co-op để bạn chơi trên iPhone, iPad, Apple TV, máy Mac các loại với tài khoản Apple Arcade.

Ngoài ra, mình còn sưu tập được một danh sách này trên Reddit cũng rất đáng tham khảo:

Local multiplayer
 • Badland+ — 2p couch co-op and vs

 • Big Time Sports — couch 1v1

 • Cat Quest II — 2p couch co-op

 • Charrua Soccer — couch 1v1

 • Clap Hanz Golf — 4p bluetooth

 • Cricket Through the Ages — couch 1v1

 • Crossy Road Castle — 4p couch/bluetooth co-op

 • Detonation Racing — 4p bluetooth

 • Fledgling Heroes — 2p couch co-op

 • HyperBrawl Tournament — 4p couch co-op

 • Oceanhorn: Chronos Dungeon — 4p couch co-op

 • PAC-MAN Party Royal — 4p bluetooth

 • Projection: First Light — 2p couch co-op

 • Punch Planet — couch 1v1

 • Red Reign — bluetooth 1v1

 • Scrappers — 4p couch co-op

 • Secret Oops! — 4p bluetooth co-op

 • Sociable Soccer — couch 1v1

 • SongPop Party — 8p couch/bluetooth co-op

 • Spidersaurs — 2p couch co-op

 • Super Impossible Road — couch 1v1

 • Super Stickman Golf 3+ — 4p bluetooth

 • Zen Pinball Party — 4p pass and play

Online multiplayer
 • Alphalt 8: Airborne+ — 8p

 • Ballistic Baseball — 1v1

 • Butter Royale — 16p

 • ChuChu Rocket! Universe — 1v1

 • Decoherence — 1v1

 • Detonation Racing — 4p

 • Disney Melee Mania — 3v3

 • Hogwash — 1v3

 • Hot Lava — 8p

 • HyperBrawl Tournament — 4p

 • LEGO Brawls — 8p

 • LEGO Star Wars Battles — 1v1

 • LEGO Star Wars Castaways — 4p

 • Marble It Up: Mayhem! — 10p

 • Marble Knights — 4p co-op

 • NBA 2K21 Arcade Edition — 1v1

 • NBA 2K22 Arcade Edition — 1v1

 • PAC-MAN Party Royal — 4p

 • Red Reign — 1v1

 • Scrappers — 4p co-op

 • ShockRods — 12p

 • Sociable Soccer — 1v1

 • SongPop Party — 8p

 • Sonic Racing — 4p

 • Stellar Commanders — 1v1

 • Super Impossible Road — 8p

 • Super Mega Mini Party — 4p

 • Super Stickman Golf 3+ — 4p

 • The Survivalists — 4p co-op

 • Things That Go Bump — 4p

 • TRANSFORMERS: Tactical Arena — 1v1

 • Ultimate Rivals: The Court — 1v1

 • Ultimate Rivals: The Rink — 1v1

 • Wonderbox: The Adventure Maker — 4p co-op

 • Zen Pinball Party — 4p

Hy vọng bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị bên gia đình.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments