in

Apex Legends Mobile đã ra mắt cho iOS và Android

Sau khi giới thiệu trò chơi vào tháng trước, Apex Legends Mobile hiện có thể được tải xuống cho iOS và Android.

Trò chơi đã được công bố vào tháng trước và được cung cấp như một phần cho console và PC của nó. Tài khoản Twitter của Apex Legends Mobile đã đưa ra lịch phát hành trước khi ra mắt, dành cho những ai muốn chơi ngay sau khi trò chơi được phát hành.

Nhà phát hành EA cũng cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết mới về trò chơi, như Huyền thoại mới có tên Fade, bản đồ World’s Edge mới và chế độ Team Deathmatch. Tất nhiên, đây chỉ là một mẫu nhỏ về những gì bạn có thể trải nghiệm trong trò chơi.

Những người hy vọng có được trải nghiệm giống hệt như phiên bản console hoặc PC có thể sẽ thất vọng. Mặc dù lấy bối cảnh trong cùng một thế giới, nhưng đó là một trải nghiệm khác biệt, có các yếu tố và môi trường quen thuộc.

Điều sẽ làm cho trò chơi này thực sự độc đáo là đây sẽ là lần đầu tiên người chơi tương tác với nhân vật của họ bằng cách sử dụng điều khiển trên màn hình cảm ứng. Đối với rất nhiều người đã quen với việc sử dụng chuột, điều này có thể khá khó khăn lúc đầu. Tất nhiên, nếu các điều khiển được suy nghĩ kỹ lưỡng và chính xác, người chơi sẽ không mất thời gian để điều chỉnh.

Có lẽ yếu tố quan trọng nhất của trò chơi là nó sẽ được chơi miễn phí. Nhưng tính năng chơi chéo sẽ không khả dụng.

Bây giờ bạn có thể tải xuống ứng dụng thông qua Cửa hàng ứng dụng iOS và Cửa hàng Google Play. Đối với phần sau, bạn cũng có thể truy cập liên kết bên dưới.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments