in

ANVIL: Vault Breakers

Phát triển: Action Square

Ngày phát hành: 02/11/2021

Steam

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 3 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Anvil là một game hành động bắn súng khoa học viễn tưởng từ trên xuống, nơi bạn điều khiển các nhân vật được gọi là “Vault Breakers” làm nhiệm vụ khám phá các thiên hà đầy quái vật. Tìm kiếm các hiện vật để cải thiện khả năng sống sót và chiến đấu của Breaker trong các thiên hà nguy hiểm.

Anvil là công ty tìm kiếm “Vault”, là phần còn lại rải rác của các nền văn minh ngoài hành tinh. Trong trò chơi, bạn sẽ là một Breaker tìm kiếm Vault và khám phá những thiên hà mà bạn chưa biết gì về nó. Mỗi thiên hà có những hành tinh ngẫu nhiên và quái vật trùm chỉ có trong thiên hà đó. Bạn có thể sử dụng sức mạnh to lớn bên trong Vault sau khi đánh bại quái vật và mở nó.

Breakers là những người tìm kiếm Vault. Họ sẽ cần trở thành những chiến binh tốt nhất có thể để bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm có thể xảy ra trên các hành tinh khác nhau. Bạn có thể chọn từ rất nhiều Breakers với các kỹ năng khác nhau.

Với hơn 100 hiện vật được tạo ngẫu nhiên và hàng chục loại vũ khí, mỗi cấp độ sẽ khác nhau và độc đáo. Bạn có thể thử các cách chơi khác nhau, xem cách các đồ tạo tác hoạt động cùng nhau và nhận vũ khí mạnh mẽ để tạo ra Breaker tốt nhất có thể.

Các Breakers chiến đấu với những cơ thể làm từ máy móc. Nếu chúng bị tiêu diệt trong khi khám phá, chúng sẽ quay trở lại. Những kẻ phá bĩnh của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và nhận được sức mạnh mới khi họ có được kinh nghiệm trong trận chiến. Các Breakers không sợ chết vì được tái sinh sau khi chết khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments