in ,

Amazon nên học gì từ các game Tomb Raider cổ điển để phim “bao hay”

Tomb Raider, nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng đã cách mạng hóa trò chơi, chuẩn bị nhận một bản chuyển thể truyền hình mới thông qua Amazon. Để đảm bảo thành công của sê-ri và thu hút người hâm mộ cả cũ lẫn mới, điều quan trọng là phải kết hợp một số yếu tố từ các trò chơi cổ điển. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những yếu tố này có thể là gì.

Đầu tiên và quan trọng nhất, sê-ri nên có nhiều môi trường khác nhau, giống như các trò chơi Tomb Raider cổ điển. Từ Tây Tạng đến Venice, các trò chơi trước đó đưa người chơi vào cuộc hành trình qua các địa hình khác nhau, tạo thêm sự đa dạng và thú vị cho trò chơi. Bộ ba Tomb Raider gần đây, mặc dù có hình ảnh tuyệt đẹp, nhưng lại bị giới hạn ở một địa điểm duy nhất, sau một thời gian có thể trở nên đơn điệu. Lara Croft đi vòng quanh thế giới, khám phá các địa hình và môi trường khác nhau, sẽ khiến khán giả chú ý và làm cho loạt phim hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Một yếu tố quan trọng khác bao gồm trang phục mang tính biểu tượng của Lara, bao gồm một chiếc quần đùi màu nâu, áo màu ngọc lam và bao súng đeo quanh đùi. Trang phục này có thể được nhận ra ngay lập tức và đã trở thành lựa chọn của các cosplayer cũng như người hâm mộ. Sẽ là khôn ngoan nếu sử dụng trang phục này trong sê-ri, vì nó sẽ khiến Lara Croft được nhận ra ngay lập tức và giữ cho sê-ri đúng với nguồn gốc của nó.

Tomb Raider luôn có một lượng lớn người theo dõi và chưa bao giờ gặp khó khăn trong việc thu hút đầu tư. Với sê-ri được viết bởi Phoebe Waller-Bridge, người cũng đã viết cho bộ phim sitcom nổi tiếng Fleabag của BBC, người hâm mộ có thể mong đợi một bản chuyển thể được viết tốt và có hình ảnh tuyệt đẹp để mở rộng nhân vật của Lara Croft. Bộ truyện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nhưng người hâm mộ có thể yên tâm khi biết rằng IP Tomb Raider vẫn tồn tại và phát triển tốt, với một trò chơi mới đang được phát triển và một bộ anime sắp ra mắt cho Netflix.

Tóm lại, để đảm bảo sự thành công của sê-ri Tomb Raider của Amazon, điều quan trọng là phải kết hợp các yếu tố từ các trò chơi cổ điển, chẳng hạn như môi trường đa dạng và trang phục mang tính biểu tượng của Lara. Những yếu tố này sẽ làm cho bộ truyện trở nên hấp dẫn về mặt hình ảnh, giữ cho nó đúng với nguồn gốc của nó và thu hút cả người hâm mộ cũ và mới.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments