in

Age of Empires sắp có trên điện thoại di động

Age of Empires mobile sẽ là phiên bản thu nhỏ tựa game chiến lược phức tạp và đồ sộ thành tỷ lệ kích thước trên thiết bị di động

Xbox Game Studios đã thông báo Age of Empires sẽ chuyển từ PC sang iOS và Android.

Đây là nỗ lực mới nhất của Microsoft để thâm nhập vào thị trường game di động và nó đã có một bước tiến với việc mua lại Activision Blizzard King, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2023.

Age of Empire đã được đưa lên thiết bị di động trước đó, nhưng đây dường như là sự chuyển thể trung thực nhất của trò chơi. Cụ thể, vào năm 2015, Age of Empires: Castle Siege, một trò chơi phòng thủ tháp canh và Age of Empires: World Domination, một trò chơi chiến lược thời gian thực, đều xuất hiện trên thiết bị di động. Cả hai trò chơi đều tồn tại trong thời gian ngắn, với Castle Siege đóng cửa chỉ sau bốn năm và World Domination kết thúc chỉ sau một năm.

Thông báo là một đoạn giới thiệu ngắn gọn, vì vậy chưa có cái nhìn đầu tiên về lối chơi, mặc dù sẽ rất thú vị khi thấy cách các nhà phát triển biến trò chơi chiến lược lớn và phức tạp thành một thứ phù hợp để chơi khi đang di chuyển.

Đầu năm nay, Crusader Kings III – một trò chơi chiến lược thậm chí còn sử dụng nhiều menu hơn – đã thực hiện bước nhảy từ PC sang máy chơi game Xbox và nhận được nhiều đánh giá tốt, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ Age of Empires mobile toả sáng trên iOS hay Android.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments