in

Age of Empires IV: Anniversary Edition có thể chơi miễn phí trên Steam vào cuối tuần này

Age of Empires 4: Anniversary Edition là phần bổ sung mới nhất cho loạt game chiến lược nổi tiếng và hiện miễn phí để chơi trên Steam vào cuối tuần này. Từ nay đến ngày 20 tháng 2, người chơi có thể hòa mình vào thế giới của Age of Empires 4 và trải nghiệm mọi thứ mà game mang lại, bao gồm cả Quần xã sinh vật mới Enchanted Grove.

Nhưng niềm vui không dừng lại ở đó – nếu bạn thích chơi game vào cuối tuần miễn phí, bạn có thể mua game để được giảm giá 40% cho đến ngày 23 tháng 2.

Age of Empires IV cũng giới thiệu sự kiện Enchanted Grove, kéo dài đến ngày 29 tháng 3, nơi người chơi có thể kiếm được những bức chân dung độc quyền, huy hiệu và biểu ngữ bằng cách hoàn thành các thử thách.

Nhưng đó không phải là tất cả – bản cập nhật mới nhất đi kèm với một loạt các tính năng và cải tiến khác, bao gồm Xếp hạng 1v1 của Phần 4 và Xếp hạng theo đội, bản cập nhật trình duyệt mod, cải tiến giao diện người dùng, cập nhật AI chung, thay đổi bản đồ, làm lại các mốc, cập nhật Art of War, và thậm chí là một mã gian lận mới.

Cho dù bạn là người hâm mộ sê-ri Age of Empires hay chỉ thích game chiến lược, Age of Empires 4: Anniversary Edition chắc chắn đáng để thử.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments