in

Age of Empires 3: Definitive Edition DLC phát hành ngày 26/5

Thêm tộc Người Ý và người Malta.

Age of Empires 3: Definitive Edition sẽ nhận được một loạt DLC mới vào ngày 26 tháng 5 với tên gọi Knights of the Mediterranean.

Game sẽ chứng kiến ​​sự bổ sung của nền văn minh Ý và Maltese cùng với vô số nội dung mới bao gồm Tycoon Game Mode và Diplomacy Mode.

Nội dung bổ sung bộ Bản đồ Lịch sử đầu tiên, trong đó sẽ có tám, chín nền văn minh nhỏ mới và 30 bản đồ ngẫu nhiên.

Đối với các nền văn minh có liên quan, người Malta sẽ có thể tạo ra các công sự độc đáo, sử dụng súng cố định, có thể chiến đấu trên biển với các Phòng chờ Lệnh, sử dụng Arbalesters, v.v.

Người Ý có thể sử dụng Kiến trúc sư để xây dựng các tòa nhà miễn phí, có thể đầu tư vào Lombard để tối ưu hóa nền kinh tế, xây dựng Vương cung thánh đường với binh lính của Giáo hoàng, sử dụng các Pavisiers có lá chắn để dụ đối thủ phục kích và có thể tạo ra đơn vị Elmetti.

Bản đồ lịch sử là một biến thể mới của bản đồ ngẫu nhiên và trong khi được tạo ngẫu nhiên, chúng có các mục tiêu độc đáo dựa trên các cuộc xung đột trên lục địa Châu Âu. Chúng bao gồm Chiến tranh Ý, Chiến tranh 80 năm, Đại hồng thủy, Đại chiến Thổ Nhĩ Kỳ, Đại chiến phương Bắc, Chiến tranh Napoléon, Chiến tranh Nga-Thổ Nhĩ Kỳ và bản đồ chỉ dành cho nhiều người chơi Cuộc chiến Ba mươi năm.

Chế độ nhiều người chơi mới Diplomacy cho phép bạn thay đổi lòng trung thành của mình với những người chơi khác trong trận đấu, trong khi chế độ Tycoon đi kèm với Supremacy, Deathmatch và Empire Wars. Nó được thiết kế để tập trung vào việc xây dựng nền kinh tế và cung cấp một bối cảnh nơi bạn tập trung vào việc tạo ra các nền kinh tế mạnh nhất mà không cần phải hỗ trợ quân đội hoặc phòng thủ trước các cuộc bao vây quy mô lớn.

Knights of the Địa Trung Hải hiện đã có sẵn để đặt hàng trước thông qua Microsoft Store và Steam với giá 9,99USD. Game cũng sẽ có sẵn cho PC Game Pass.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments