in

Abyss Knights: boss mới trong Genshin Impact

Genshin Impact vừa rộ lên thông tin bị rò rỉ về boss mới sẽ xuất hiện mang tên Abyss Knights.

Theo những rò rỉ và tin đồn mới nhất, phiên bản 2.8 sẽ có gấp 3 lần nội dung cho các sự kiện so với 2.7, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều Primogems hơn.

Theo rò rỉ mới nhất, sự kiện chính của Genshin Impact phiên bản 2.8 sẽ được gọi là ‘A Summer Sea Sojourn’ hoặc ‘Summetime Odyssey’. Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của các nhân vật Fischl, Oz, Kaedehara Kazuha, Xinyan, Yun Jin, Mona, Venti, Xianling, Nahida và một số NPC khác. Phần thưởng chính khi hoàn thành sự kiện này sẽ là nhân vật điều khiển được, Fischl.

Người dùng Twitter đang so sánh sự thay đổi ngoại hình của các con trùm Genshin có nét tương đồng với sự phát triển của Pokémon, vì mỗi con trùm mới xuất hiện đều trông giống như dựa trên các bản thảo thiết kế từ trước. Tuy vậy, rất có thể con trùm mới này sẽ có liên quan đến Abyss Order.

Người chơi cũng sẽ nhận được một nhiệm vụ câu chuyện Kazuha hoàn toàn mới. Nhiệm vụ câu chuyện của Kaedehara Kazuha sẽ được đặt tên là “Acer Palmatum Chapter: Act I”. Shikanoin Heizou là một nhân vật khác sẽ được ra mắt cùng với sự kiện Hangout trong Genshin Impact phiên bản 2.8.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments