in

Top 5 game co-op khiến người chơi căng thẳng nhất

Phản ứng của cơ thể đối với căng thẳng là nhịp tim nhanh hơn, làm tăng lượng adrenaline trong máu. Đây là dấu hiệu cho thấy một người có bị căng thẳng hay không. Và đây là 5 game hay dòng game làm tăng lượng adrenaline của bạn nhất.

Mario Kart series

Mario Kart là trò chơi khiến mọi người phát điên nhất. Thoạt nghe có vẻ lạ vì giao diện của trò chơi này rất trẻ con và không hề có những pha kinh dị hay dọa nạt tâm lý như trong The Evil Inside, Resident Evil hay hack não như Sudoku. Nhưng nếu lao vào cuộc đua, mọi người sẽ cảm thấy không an toàn vì trong cuộc đua, ai cũng có thể ăn chuối, mai rùa rồi bị sét đánh, phun mực bất cứ lúc nào.

FIFA series

Game thứ hai là trò chơi bóng đá FIFA. Điều này cũng đúng bởi sự tính toán hơn thua khi đối đầu trực tiếp với đối thủ, nhất là khi chơi online, nhất là khi tiến sâu vào giải đấu. Việc cầu thủ tim đập loạn nhịp khi đối phương gần ghi bàn hoặc khi không thể xuyên thủng hàng thủ hoặc thua nhanh chắc chắn sẽ khiến nhịp tim của cầu thủ tăng cao hơn bình thường.

Fortnite

Fortnite

Fortnite là một game cạnh tranh giống như FIFA, vì vậy nó có ý nghĩa rằng nó sẽ khiến người chơi có nhiều cảm xúc hơn. Mặc dù đây là một game bắn súng, nhưng người chơi sẽ cảm nhận được rất nhiều điều khác biệt khi họ đánh bại đối thủ và lên đến đỉnh của bảng xếp hạng hoặc khi họ phải chơi trò chơi ở chế độ ma quái.

Call of Duty series

Một cột mốc trong dòng game FPS với tốc độ xử lý cực nhanh và cốt truyện hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến tim chúng ta đập nhanh hơn. Cảm giác trở thành một phần của lịch sử và thay đổi nó, hoặc bị dừng chơi ở chế độ khó và sau đó nhìn thấy “Nhiệm vụ thất bại” chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy xúc động hơn.

Overcooked series

OVERCOOKED 2 co-op game

Overcooked là một “món ăn” thực sự ngon cho hai đến bốn người, nhưng nếu bạn ăn một mình, nó có thể khó nuốt. Overcooked giống như không có trò chơi nào khác mà bạn từng chơi. Khi bạn chơi một mình sẽ hỗn loạn hơn rất nhiều và bạn không thể “ăn” ngon như khi chơi với người khác. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một đầu bếp trong trò chơi, điều tốt nhất nên làm là chơi với một thành viên trong gia đình, vì bạn không thể chơi trực tuyến.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments