in

2 tựa game hai người bạn không thể bỏ lỡ tháng 11/2022

Call of Duty: Warzone 2 và Football Manager 2023 là hai tựa game hỗ trợ multiplayer mà bạn không nên bỏ lỡ trong tháng 11.

Call of Duty: Warzone là một thành công vang dội từ khi tựa game này được ra mắt vào năm 2020. Với Call of Duty: Warzone 2, nhà phát hành thực hiện một số thay đổi lớn đó là bản đồ mới Al Mazrah – một sự kết hợp của sa mạc rộng lớn, các khu công nghiệp, thị trấn cũng như các dòng sông bao quanh.

Ngoài ra còn một số công trình đồ họa ấn tượng đáng quan tâm của bản đồ như các pháo đài, ngôi làng bị bỏ hoang, đầm lầy, sân bay… Các dòng sông sẽ kết nối tất cả địa danh chính với Warzone 2.0 dựa vào những tính năng thủy sinh mới của Call of Duty.

  • Hệ máy: PC, PS5, XSX, PS4, XBO
  • Phát hành: 16/11

Ngoài ra bạn sẽ còn có thể trải nghiệm Football Manager 2023. Với tín đồ của môn thể thao vua, ngoài những game mô phỏng nổi tiếng như PES hay FIFA thì thể loại quản lý bóng cũng cực kỳ hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm. Football Manager 2023 chính là một cái tên như vậy. Với thương hiệu lâu đời cùng chất lượng không phải bàn cãi, Football Manager 2023 thực sự là tựa game mà những người yêu thích bóng đá không thể bỏ qua.

Việc xây dựng một đội hình trong mơ (Ultimate Team hay là Dream Team) chính là việc mà phần lớn người chơi cảm thấy hào hứng nhất trong các tựa game thuộc thể loại quản lý bóng đá. Từ việc thay đổi số áo, sắp xếp và sáng tạo các vị trí trên sân, đưa cầu thủ yêu thích thử nghiệm bất kì vị trí nào mình nghĩ đến, tất cả đem lại sức hút khá lớn đối với game thủ nói riêng và những ai đam mê môn thể thao vua nói chung.

  • Hệ máy: PS5, Xbox, PC, Nintendo Switch
  • Phát hành: 8/11

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments