in

2 tháng Xbox Game Pass Ultimate chỉ với 9,99 đô la

Trong thời gian giới hạn, bạn có thể có hai tháng truy cập vào hơn 1.000 trò chơi Xbox, EA Play, Xbox Live Gold và Xbox Cloud Gaming chỉ với 9,99 đô la.

Chỉ với một phần nhỏ chi phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện trò chơi phong phú, bao gồm Xbox 360, Xbox One, Xbox Series X và S cũng như các trò chơi trên PC. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được các trò chơi miễn phí mỗi tháng và giảm giá tới 50% trong cửa hàng Xbox.

Để tận dụng ưu đãi đáng kinh ngạc này, chỉ cần truy cập GameSpot, Mashable, Stacksocial, Entrepreneur Store hoặc các nhà bán lẻ trực tuyến khác. Xin lưu ý rằng ưu đãi này chỉ dành cho những người đăng ký Xbox Game Pass mới và không thể kết hợp với các mã hoặc ưu đãi khác. Và, trừ khi bạn hủy sau hai tháng, phí hàng tháng là 15 đô la sẽ tự động bắt đầu.

Vì vậy, nếu bạn là một game thủ đang tìm kiếm trải nghiệm chơi trò chơi liền mạch và giá cả phải chăng, thì bây giờ là lúc để đăng ký Xbox Game Pass Ultimate. Hãy sẵn sàng để tăng cấp trò chơi của bạn và trải nghiệm một thế giới phiêu lưu hoàn toàn mới!

Làm cách nào tôi có thể nhận được hai tháng Xbox Game Pass Ultimate với giá 9,99 đô la?

Để nhận được hai tháng Xbox Game Pass Ultimate với giá 9,99 đô la, chỉ cần truy cập GameSpotMashableStacksocialEntrepreneur Store hoặc các nhà bán lẻ trực tuyến khác. Ưu đãi này chỉ dành cho những người đăng ký Xbox Game Pass mới và không thể kết hợp với các mã hoặc ưu đãi khác. Trừ khi bạn hủy sau hai tháng, phí hàng tháng là 15 đô la sẽ tự động bắt đầu.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments