in

2 game cổ điển ‘Mario Party’ sẽ ra mắt vào tháng tới

Bộ sưu tập game Nintendo 64 tiếp tục phát triển

Nintendo cho biết hai tựa game Mario Party cổ điển sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch Online vào đầu tháng tới.

Trong một chia sẻ trên Twitter vào ngày hôm qua (21 tháng 10), Nintendo cho biết hai tựa game Mario Party và Mario Party 2 là những trò chơi tiếp theo sẽ gia nhập bộ sưu tập game Nintendo 64 thông qua dịch vụ Switch Online vào ngày 2 tháng 11.

Mario Party ra mắt cho hệ máy Nintendo 64 vào năm 1999 và là tựa game gốc khởi đầu cho loạt game này sau đó. Trò chơi này là một trò chơi nhóm bốn người chơi và cho phép người chơi tương tác trên chín Bảng phiêu lưu và 56 trò chơi nhỏ ở chế độ nhiều người chơi hoặc chế độ solo.

Mario Party 2 được phát hành một năm sau đó vào năm 2000 với trang phục mới, Bảng phiêu lưu và các trò chơi nhỏ bổ sung.

Cả hai tựa game đều tham gia vào bộ sưu tập Nintendo 64 bên cạnh các game như Super Mario 64 , The Legend of Zelda: Ocarina of Time , Star Fox 64 , Banjo-Kazooie và nhiều trò chơi được yêu thích từ console cổ điển.

Tất nhiên, những người muốn chơi hai trò chơi Mario Party sẽ cần đăng ký Nintendo Switch Online + Gói mở rộng cho phép người dùng truy cập chơi trực tuyến và truy cập vào các trò chơi NES và SNES, cùng với danh mục trò chơi Nintendo 64 và Sega Mega Drive và các bản mở rộng khác nhau cho trò chơi Chuyển đổi.

Trở lại vào tháng 5, chủ tịch Shuntaro Furukawa của Nintendo đã xác nhận rằng công ty có ý định mở rộng thư viện Switch Online của mình. Ông cũng tiết lộ rằng “tổng số người đăng ký Nintendo Switch Online chưa được cập nhật từ 32 triệu người đăng ký mà chúng tôi đã tiết lộ vào tháng 9 năm ngoái, nhưng nó đang dần tăng lên khi doanh số của Nintendo Switch tăng lên.”

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments